Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

2019-01-14

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ HỆ THỐNG TOÀN CẦU

 Công ty Cổ phần Công nghệ và hệ thống Toàn Cầu, tên giao dịch quốc tế là Global Technologies & Systems Joint-Stock Company (GTECH SYSTEMS., JSC) là nhà cung cấp và phân phối độc quyền, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam các giải pháp và trang thiết bị của nhiều hãng hàng đầu trên thế giới về:

- Kiểm tra, thí nghiệm trong lĩnh vực đo lường cơ lý.
- Cung cấp trang thiết bị, linh kiện, phụ tùng, dây chuyền sản xuất cho các ngành công nghiệp như: ngành công nghiệp ô tô; chế biến thực phẩm, bia-rượu-nước giải khát; ngành công nghiệp sản xuất nhựa, cao su, chất dẻo; công nghiệp sản xuất sơn, mực in...
- Cung cấp các thiết bị đo và kiểm soát môi trường.
- Cung cấp các trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe.
- Cung cấp các hệ thống lọc bụi, nước, làm sạch không khí và hút ẩm, sấy khô trong nhiều ngành công nghiệp.
- Cung cấp và lắp đặt phòng sạch cho y tế, công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn.
- Cung cấp và lắp đặt hệ thống khí y tế.
GTECH SYSTEMS., JSC luôn đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị theo các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất nhằm đưa ra giải pháp tối ưu, tiên tiến nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm GTECH SYSTEMS., JSC cung cấp đến khách hàng đều dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn; đáp ứng và giải quyết ngay các yêu cầu về kiểm tra chất lượng, phân tích mẫu sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước mà còn thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn nước ngoài.Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của GTECH SYSTEMS., JSC là đưa ra giải pháp tư vấn tổng thể về công nghệ phù hợp với điều kiện thực tế để phát huy khả năng sáng tạo của Khách hàng. Khách hàng dễ dàng làm chủ các công nghệ, kỹ thuật cũng như dễ dàng kiểm soát và vận hành các trang thiết bị theo mục đích sử dụng của mình.


Thành công và sức mạnh của GTECH SYSTEMS., JSC được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu đã và đang hoạt động trong các ngành khoa học về đo lường, kiểm tra, thí nghiệm... và phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ, nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm.

Với Kim chỉ nam hành động là "Hợp tác để vượt qua mọi rào cản và thách thức"

GTECH SYSTEMS., JSC mong muốn được hợp tác, cùng phát triển với các Bạn !

Bài viết liên quan

Hình ảnh hội chợ Vietnam MediPharm Expo 2009